Khi chọn lựa địa điểm mở nhà hàng
Theo phong thuỷ khi chọn địa điểm xây dựng hay thiết kế nhà hàng nên chọn không gian cửa thoáng và rộng lấy sinh khí của 8 hướng, tương hợp với quan điểm coi trọng việc thu hút khách từ bốn phương.
Theo nguyên tắc này, khi chọn địa điểm nhà hàng nên chú ý đến không gian cửa trước sao cho rộng rãi, không có vật cản nào che phía trước như là: cột điện, cây che khuất tầm nhìn...
Nếu cửa nhà hàng rộng và thoáng, có thể bài trí ghế ngoài trời, không chỉ tầm nhìn được rộng mà khiên cho khách từ xa đã có thể nhìn thấy cửa tiệm, có lợi rất nhiều trong việc quảng cáo nhà hàng đi khắp nơi, đến khách hàng và người đi đường.
Trong phong thuỷ việc truyền thông tin như vậy là khí lưu động. Có khí lưu động môi trường sức sống mạnh mẽ.
Đứng trên góc độ kinh doanh khách hàng và người đi đường tiếp nhận được thông tin này thì có hứng thú muôn đến với nhà hàng. sự truyền đạt tin tức thì sẽ có khách hàng, nếu không có khách thì sẽ không thể kinh doanh.
Ngày nay, việc quảng cáo sản phẩm rất thịnh hành, nó cũng chính là hoạt động đúng hướng để truyền đạt thông tin sản phẩm trong kinh doanh.
Để khiến cho khách vào nhà hàng thì tất nhiên là việc bạn phải làm đó là cửa ra vào phải có sức hấp dẫn. Do đó mà theo phong thủy, trước nhà hàng, quán trà có khách tức là có sinh khí, đông sinh khí càng vượng, kinh doanh phát đạt.
Nếu chọn một địa điểm hẹp, thì ắt việc kinh doanh sẽ chỉ bó hẹp trong phạm vi nhỏ, thông tin về nhà hàng không thể đến được nhiều người. Tiếp đó là bố trí bàn ghế vị trí dễ đi lại.
Khi chọn lựa địa điểm mở nhà hàng
Reviewed by BongDa247Vn
on
tháng 12 05, 2017
Rating:
Không có nhận xét nào